Xe Thanh Hóa Hà Giang: Xe Bằng Phấn

Xe Giường Nằm Bằng Phấn

Xe Thanh Hóa Hà Giang: Xe Cường Hà

Xe Kỳ Duyên Sài Gòn Quảng Nam

Thông tin tuyến xe Thanh Hóa Hà Giang

 • Quãng đường: khoảng 450 km
 • Thời gian di chuyển: 10 tiếng. Mỗi ngày có trên 2 chuyến xe đi Hà Giang, mỗi chuyến cách nhau 30 phút
 • Điểm xuất phát: bến xe Thanh Hóa, bến xe Hà Giang
 • Loại xe Thanh Hóa Hà Giang đang chạy: duy nhất 1 loại xe là xe giường nằm 40 chỗ

 • Một số nhà xe Thanh Hóa Hà Giang uy tín: nhà xe Bằng Phấn, nhà xe Cường Hà

 • Giá vé cơ bản: 250.000đ. Giá vé không thay đổi vào các dịp lễ Tết và hỗ trợ đón trả tại nhà

Xem thêm: Đặt vé xe Hà Nội Hà Giang

Các nhà xe Thanh Hóa Hà Giang có đang hoạt động không?

Các nhà xe Thanh Hóa Hà Giang vẫn đang hoạt động bình thường. Hàng ngày có xe xuất phát từ bến xe Thanh Hóa và bến xe Hà Giang. Quý khách lưu ý bắt các nhà xe trên tại các điểm dừng cố định, tránh bắt xe dù vẫy khách dọc đường vì xe đi lòng vòng gây mất thời gian. 

Quý khách đi nhà xe Thanh Hóa Hà Giang không cần phải cách ly và test Covid 19 cho cả 2 chiều đi. Trong quá trình di chuyển quý khách tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn cho bản thân và các hành khách khác trên xe. Trong trường hợp quý khách đi từ vùng đỏ về, vui lòng cung cấp thông tin cho nhà xe trước khi lên xe.

Đánh giá các nhà xe Thanh Hóa Hà Giang

Xe Thanh Hóa Hà Giang Cường Hà
Nhà xe Cường Hà

[table id=25 /]

1. Nhà xe Cường Hà

Xe giường nằm 40 chỗ là dòng xe phổ thông được nhiều người đặt vé để đi từ Thanh Hóa Hà Giang do có giá cả hợp lý và lịch trình xe chạy đa dạng. Hàng ngày có các chuyến xe sáng, trưa và tối từ Thanh Hóa đi Hà Giang. Trong những ngày lễ bạn nên chủ động gọi đặt xe trước 2 – 3 hôm để có chỗ.

Nhà xe Thanh Hóa Hà Giang Cường Hà cung cấp dịch vụ xe khách chạy ban ngày theo tuyến đường Thanh Hóa đi Hà Giang và ngược lại. Xe có nhiều chuyến trong ngày, giúp hành khách dễ dàng sắp xếp lịch trình. Nhà xe Thanh Hóa Hà Giang Cường Hà luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của hành khách và hoàn thiện dịch vụ hơn sau mỗi chuyến đi.

Các tuyến của nhà xe Thanh Hóa Hà Giang Cường Hà:

 • Thanh Hóa – Hà Giang: 19h
 • Hà Giang – Thanh Hóa: 19h15

Địa chỉ văn phòng nhà xe Thanh Hóa Hà Giang Cường Hà:

– Tại Thanh Hóa: bến xe Thanh Hóa

– Tại Hà Giang: đường 9/5 – phường Nguyễn Trãi, Hà Giang

Nhà xe Thanh Hóa Hà Giang Cường Hà cam kết không thay đổi giá vé ngày lễ Tết.

– Xe giường nằm: 250.000đ/người

Các điểm đón trả của nhà xe Thanh Hóa Hà Giang Cường Hà:

Bến xe Hà Giang, đón tận nhà trong TP, Vị Xuyên, Bắc Quang, Mỹ Đình, Bến xe Phía Bắc Thanh Hóa, QL 1A…

Những tiện nghi của xe và ƯU ĐÃI của nhà xe Thanh Hóa Hà Giang Cường Hà:

 • Xe giường nằm 40 chỗ: Free Wifi, nước lọc, chăn ấm và dép đi lại tại các điểm dừng

Ưu đãi: Khách đi xe đêm tới bến xe Thanh Hóa hoặc bến xe Hà Giang lúc sáng sớm có thể tiếp tục ngủ lại trên xe. Quý khách không cần cọc trước, thanh toán trực tiếp với lái xe. 

2. Nhà xe Bằng Phấn

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi” nhà xe Thanh Hóa Hà Giang Bằng Phấn hiện là một trong những nhà xe lớn và quen thuộc nhất với khách hàng đi Hà Giang. Xe Thanh Hóa Hà Giang Bằng Phấn cung cấp số lượng lớn đầu xe và số tuyến khai thác. Nhà xe hiện đang phục vụ xe giường nằm 40 chỗ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Xe luôn đón khách đúng giờ, trả khách đúng địa điểm, không nhồi nhét khách, đón khách đúng số ghế quy định. Khi đi xe Thanh Hóa Hà Giang việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi. Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối, nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe.

Nhà xe Bằng Phấn với dàn xe hiện đại, lái xe dày dặn kinh nghiệm, phụ xe phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình đảm bảo đem đến cho bạn một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Xe được trang bị nước rửa tay, sát khuẩn, khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt hành phách trước khi lên xe. Giường ngủ êm ái, wifi, TV Led nhiều chương trình giải trí, hệ thống loa đài sống động, chăn ấm, nước uống và khăn lạnh đầy đủ. 

Nhà xe Thanh Hóa Hà Giang phục vụ quý khách từ 19h30 từ Thanh Hóa cho tới bến xe Hà Giang. Xe Hải Dương Hà Giang luôn chạy đúng giờ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, đặc biệt xe luôn chạy đúng tốc độ không phóng nhanh vượt ẩu mà vẫn chạy đúng thời gian di chuyển. Nếu có việc ảnh hưởng đến thời gian khởi hành thì nhà xe sẽ thông báo cho quý khách qua điện thoại trước chuyến đi. 

Các tuyến của nhà xe Thanh Hóa Hà Giang Bằng Phấn: 

 • Thanh Hóa – Hà Giang: 19h30
 • Hà Giang – Thanh Hóa: 15h30

Địa chỉ văn phòng nhà xe Thanh Hóa Hà Giang Bằng Phấn:

– Tại Thanh Hóa: bến xe Thanh Hóa

– Tại Hà Giang: đường 9/5 – phường Nguyễn Trãi, Hà Giang

Nhà xe Thanh Hóa Hà Giang Bằng Phấn cam kết không thay đổi giá vé ngày lễ Tết.

– Xe giường nằm: 250.000đ/người

Các điểm đón trả của nhà xe Thanh Hóa Hà Giang Bằng Phấn:

Đón tận nhà TP Hà Giang, bến xe Hà Giang, Phú Thái, Tiền Trung, cầu vượt 789, TP Hải Dương, bến xe Hải Dương, KCN VSIP Hải Dương, Ninh Giang

Những tiện nghi của xe và ƯU ĐÃI của nhà xe Thanh hóa Hà Giang Bằng Phấn:

 • Xe giường nằm 40 chỗ: Free Wifi, nước lọc, chăn ấm và dép đi lại tại các điểm dừng

Ưu đãi: Khách đi xe đêm tới bến xe Thanh Hóa hoặc bến xe Hà Giang lúc sáng sớm có thể tiếp tục ngủ lại trên xe. Quý khách không cần cọc trước, thanh toán trực tiếp với lái xe.

Xem thêm: Đặt vé xe nhà xe Bằng Phấn

nhà xe bằng phấn
Nhà xe Bằng Phấn

Xe Thanh Hóa Hà Giang hỗ trợ thuê xe máy

Xe máy là phương tiện di chuyển duy nhất giúp bạn trải nghiệm hết được cảnh đẹp hùng vĩ của Hà Giang. Các nhà xe Thanh Hóa Hà Giang sẵn sàng tư vấn cho bạn dịch vụ thuê xe máy đi Mèo Vạc, Đồng Văn,… tốt nhất cho hành khách của nhà xe. 

Ký gửi hàng hóa xe Thanh Hóa Hà Giang

Các nhà xe Thanh Hóa Hà Giang đều nhận gửi hàng từ Thanh Hóa đi Hà Giang sau 10 phút với mức giá từ 30.000đ/bưu phẩm. Thời gian nhận hàng sau 8 tiếng gửi. Nhận hàng tại bến xe thành phố Hà Giang. Phí gửi xe máy: Xe số (Honda Wave, Dream…) 300.000đ/xe. Xe tay ga (Vision, Airblade) từ 400.000đ/xe. Xe côn tay (Exciter, Honda Winner) 500.000đ/xe.

Bài viết là thông tin về nhà xe Thanh Hóa Hà Giang uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang chuẩn bị đi Hà Giang bằng xe khách thì nhanh tay liên hệ các nhà xe để đặt vé. Chúc các bạn có chuyến đi Hà Giang vui vẻ, an toàn và có thật nhiều trải nghiệm.