Hà Giang là một điểm du lịch nổi tiếng thu hút khách từ nhiều tỉnh thành, trong đó không ít khách đến từ Quảng Ninh. Đến thăm Hà Giang bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, sông núi: sông Nho Quế, đèo Mã Pí Lèng, cột cờ Lũng Cú,…  Quý khách muốn đặt vé xe Quảng Ninh Hà Giang mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Vexe247. Các khung giờ xe xuất phát: 8h30, 17h, 5h30, 19h. Thời gian di chuyền 9 tiếng. Đặt vé xe Quảng Ninh Hà Giang hoặc gửi hàng hóa, quý khách vui lòng liên hệ SĐT/Zalo được cung cấp ở dưới.

Xe Ngọc Cường Quảng Ninh - Hà Giang

Xe giường nằm Ngọc Cường Hà Nội Hà Giang

Xe Quang Nghị Quảng Ninh - Hà Giang

Xe Hà Nội Điện Biên Bảo Cúc

Thông tin tuyến xe Quảng Ninh Hà Giang

 • Quãng đường: khoảng 492 km
 • Thời gian di chuyển: 9 tiếng. Mỗi ngày có trên 2 chuyến xe đi Hà Giang
 • Điểm xuất phát: bến xe Vân Đồn Quảng Ninh, bến xe Cái Rồng, bến xe Hà Giang
 • Chuyến sớm nhất: 8h30
 • Chuyến muộn nhất: 19h

 • Loại xe Quảng Ninh Hà Giang đang chạy: duy nhất 1 loại xe là xe giường nằm 40 chỗ, xe khách sạn di động 34 phòng VIP

 • Một số nhà xe Quảng Ninh Hà Giang uy tín: nhà xe Ngọc Cường, nhà xe Quang Nghị
 • Giá vé cơ bản: 300.000đ – 500.000đ/người. Giá vé không thay đổi vào các dịp lễ Tết và hỗ trợ đón trả tại nhà

Xem thêm: Đặt vé xe Hà Nội Hà Giang

Các nhà xe Quảng Ninh Hà Giang có đang hoạt động không?

Các nhà xe Quảng Ninh Hà Giang vẫn đang hoạt động bình thường. Hàng ngày có xe xuất phát từ bến xe Vân Đồn Quảng Ninh và bến xe Hà Giang. Quý khách lưu ý bắt các nhà xe trên tại các điểm dừng cố định, tránh bắt xe dù vẫy khách dọc đường vì xe đi lòng vòng gây mất thời gian. 

Quý khách đi nhà xe Quảng Ninh Hà Giang không cần phải cách ly và test Covid 19 cho cả 2 chiều đi. Trong quá trình di chuyển quý khách tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn cho bản thân và các hành khách khác trên xe. Trong trường hợp quý khách đi từ vùng đỏ về, vui lòng cung cấp thông tin cho nhà xe trước khi lên xe.

Đánh giá các nhà xe Quảng Ninh Hà Giang

Xe Quảng Ninh Hà Giang nhà xe Ngọc Cường
Nhà xe Ngọc Cường

[table id=26 /]

1. Nhà xe Ngọc Cường

Nhà xe Ngọc Cường Hà Giang là cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ đam mê phượt tới các địa danh vùng Tây Bắc, đặc biệt là Hà Giang. Nhà xe Ngọc Cường hiện là một trong những nhà xe lớn chạy tuyến xe Quảng Ninh Hà Giang và ngược lại dựa trên số lượng đầu xe và số tuyến khai thác. Nhà xe hiện đang phục vụ xe giường nằm 40 chỗ, xe Limousine và xe khách sạn di động.

Xe giường nằm 40 chỗ là dòng xe phổ thông được nhiều người đặt vé để đi từ Quảng Ninh tới Hà Giang do có giá cả hợp lý và lịch trình xe chạy đa dạng. Hàng ngày có các chuyến xe sáng, trưa và tối. Tuy nhiên vào những ngày lễ bạn nên chủ động gọi đặt xe trước 2 – 3 hôm để có chỗ.

Nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Ngọc Cường luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của hành khách và hoàn thiện dịch vụ hơn sau mỗi chuyến đi.

Các tuyến của nhà xe Quảng Ninh Hà Giang: 

 • Quảng Ninh – Hà Giang: 17h
 • Hà Giang – Quảng Ninh: 19h

Địa chỉ văn phòng nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Ngọc Cường:

 • Tại Quảng Ninh: bến xe Cửa Ông, số 48 Lý Thường Kiệt, Quảng Ninh
 • Tại Hà Giang: văn phòng Hà Giang, quốc lộ 2, Phương Thiện 

Nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Ngọc Cường cam kết không thay đổi giá vé ngày lễ Tết: 500.000VNĐ/người

Các điểm đón trả của nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Ngọc Cường: 

TP Hà Giang, Vân Đồn, Hạ Long, Bãi Cháy, Uông Bí, Mạo Khê.

Những tiện nghi của xe và ƯU ĐÃI của nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Ngọc Cường:

 • Xe giường nằm 40 chỗ: Free Wifi, nước lọc, chăn ấm và dép đi lại tại các điểm dừng
 • Xe Limousine: màn hình 17 inch, tai nghe, sạc USB, Free Wifi, nước lọc, chăn ấm và dép đi lại tại các điểm dừng

Ưu đãi: Khách đi xe đêm tới bến xe Vân Đồn hoặc bến xe Hà Giang lúc sáng sớm có thể tiếp tục ngủ lại trên xe. Quý khách không cần cọc trước, thanh toán trực tiếp với lái xe.

Xem thêm: Đặt vé xe nhà xe Ngọc Cường

2. Nhà xe Quang Nghị

Nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Quang Nghị hiện là một trong những nhà xe lớn nhất và quen thuộc nhất với khách hàng đi Hà Giang. Xe Quảng Ninh Hà Giang Quang Nghị cung cấp số lượng lớn đầu xe và số tuyến khai thác. Nhà xe hiện đang phục vụ xe giường nằm 40 chỗ và xe Limousine hiện đại bậc nhất Việt Nam. Xe luôn đón khách đúng giờ, trả khách đúng địa điểm, không nhồi nhét khách, đón khách đúng số ghế quy định. Khi đi xe Quảng Ninh Hà Giang Quang Nghị việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi. Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối, nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe.

Nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Quang Nghị với dàn xe hiện đại, lái xe dày dặn kinh nghiệm, phụ xe phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình đảm bảo đem đến cho bạn một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Xe được trang bị nước rửa tay, sát khuẩn, khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt hành phách trước khi lên xe. Giường ngủ êm ái, wifi, TV Led nhiều chương trình giải trí, hệ thống loa đài sống động, chăn ấm, nước uống và khăn lạnh đầy đủ. 

Nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Quang Nghị phục vụ quý khách các chuyến đi sáng khởi hành từ 8h30 từ bến xe Vân Đồn. Xe Quảng Ninh Hà Giang Quang Nghị luôn chạy đúng giờ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, đặc biệt xe luôn chạy đúng tốc độ không phóng nhanh vượt ẩu mà vẫn chạy đúng thời gian di chuyển. Nếu có việc ảnh hưởng đến thời gian khởi hành thì nhà xe sẽ thông báo cho quý khách qua điện thoại trước chuyến đi. 

Các tuyến của nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Quang Nghị: Hà Nội – Hà Giang, Bắc Ninh, Bắc Giang – Hà Giang và Quảng Ninh – Hà Giang.

Các tuyến của Nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Quang Nghị:

 • Quảng Ninh – Hà Giang: 8h30
 • Hà Giang – Quảng Ninh: 5h30

Địa chỉ văn phòng nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Quang Nghị:

 • Tại Quảng Ninh: Bến xe Cái Rồng
 • Tại Hà Giang: văn phòng Hà Giang, quốc lộ 2, Phương Thiện 

Nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Quang Nghị cam kết không thay đổi giá vé ngày lễ Tết: 300.000VNĐ/người

Các điểm đón trả của nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Quang Nghị:

Bxe Cái Rồng, BX Hà Giang, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nội Bài

Những tiện nghi của xe và ƯU ĐÃI của nhà xe Quảng Ninh Hà Giang Quang Nghị:

 • Xe giường nằm 40 chỗ: Free Wifi, nước lọc, chăn ấm và dép đi lại tại các điểm dừng
 • Xe Limousine: màn hình 17 inch, tai nghe, sạc USB, Free Wifi, nước lọc, chăn ấm và dép đi lại tại các điểm dừng

Ưu đãi: Khách đi xe đêm tới bến xe Cái Rồng hoặc bến xe Hà Giang lúc sáng sớm có thể tiếp tục ngủ lại trên xe. Quý khách không cần cọc trước, thanh toán trực tiếp với lái xe.

 Xem thêm: Đặt vé xe nhà xe Quang Nghị

 
Xe Quảng Ninh Hà Giang nhà xe Quang Nghị
Nhà xe Quang Nghị

Các nhà xe Quảng Ninh Hà Giang hỗ trợ thuê xe máy

Xe máy là phương tiện di chuyển duy nhất giúp bạn trải nghiệm hết được cảnh đẹp hùng vĩ của Hà Giang. Các nhà xe Quảng Ninh Hà Giang sẵn sàng tư vấn cho bạn dịch vụ thuê xe máy đi Mèo Vạc, Đồng Văn tốt nhất cho hành khách của nhà xe.

Ký gửi hàng hóa nhà xe Quảng Ninh Hà Giang

Các nhà xe Quảng Ninh Hà Giang đều nhận gửi hàng hóa từ Quảng Ninh – Hà Giang và ngược lại với mức giá từ 30.000đ/bưu phẩm. Thời gian nhận hàng sau 9 tiếng. Nhận hàng tại bến xe thành phố Hà Giang. Phí gửi xe máy: Xe số (Honda Wave, Dream,…) 300.000đ/vé. Xe tay ga (Vision, Airblade) từ 400.000đ/xe. Xe côn tay (Exciter, Honda Winner) 500.000đ/xe. Liên hệ các nhà xe Quảng Ninh Hà Giang ở trên để được báo giá chính xác. 

Bài viết là thông tin về nhà xe và các dòngxe Quảng Ninh Hà Giang uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang chuẩn bị đi Hà Giang bằng xe khách thì nhanh tay liên hệ các nhà xe để đặt vé. Chúc các bạn có chuyến đi Hà Giang vui vẻ, an toàn và có thật nhiều trải nghiệm.