Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, ven biển có khí hậu nắng ấm quanh năm với nhiều bãi biển sạch đẹp, thiên nhiên tươi đẹp thơ mộng, hiện đang là một trong những trung tâm du lịch lớn của nước ta. Với giao thông thuận lợi, Bình Thuận là một điểm đến tuyệt vời để khai thác vận tải cho các nhà xe. Bài viết này đại lý Vexe247 cung cấp thông tin nhà xe Hà Nội Bình Thuận uy tín cho hành khách. Khung giờ xe xuất phát: 17h hàng ngày. Quý khách đặt vé xe Hà Nội Bình Thuận hoặc gửi hàng hóa, vui lòng liên hệ SĐT/Zalo được cung cấp ở dưới.

Gửi Hàng Xe Bảo An Express Hà Nội - Bình Thuận

Xe Bảo An gửi hàng Bắc Nam
Gửi xe máy bao bọc Hà Nội Sài Gòn Bảo An Express
Chuyển phát nhanh Hà Nội Sài Gòn xe Bảo An express

Nhà xe Bảo An Express chuyên vận chuyển hàng Hà Nội – Đà Nẵng – Nha Trang – Đồng Nai – Sài Gòn – Bình Dương – các tỉnh Miền Tây.

Đặt vé xe khách Hà Nội - Bình Thuận. Xe Giường Nằm 40 chỗ
Nhà xe Hiền Phước chạy ngày và đêm

Xe Kỳ Duyên Sài Gòn Quảng Nam
Nhà xe Minh Phương

Đặt vé xe khách chính chủ nhà xe Hiền Phước. Không thông qua cò xe, không bắt cọc tiền. Khách hàng gọi đặt giữ chỗ, lên xe thanh toán.

Thông tin tuyến xe Hà Nội Bình Thuận

Tuyến xe Hà Nội Bình Thuận đi lại rất thuận tiện, quãng đường dài di chuyển bằng xe khách giúp hành khách tiết kiệm chi phí và có nhiều thời gian nghỉ ngơi:

  • Quãng đường: khoảng 1400 km
  • Thời gian di chuyển: 26 tiếng
  • Điểm xuất phát: bến xe Nước Ngầm
  • Loại xe Hà Nội Bình Thuận đang chạy:  Xe giường nằm 40 chỗ
  • Giá vé cơ bản: 700.000 – 900.000. Giá vé chính xác phụ thuộc vào điểm lên xe và xuống xe của quý khách. Các nhà xe đều bao ăn uống trên số tiền vé. 
  • Lộ trình xe chạy: dọc theo quốc lộ 1A.

Lộ trình xe Hà Nội Bình Thuận đi quốc lộ 1A

Hà Nội (Nước Ngầm) –  Ninh Bình – Thanh Hóa – Vinh – Hà Tĩnh – Đông Hà – Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Quy Nhơn – Nha Trang – Phan Rang – Bình Thuận (Phan Thiết)

Xe Hà Nội Bình Thuận có đang hoạt động không?

Các nhà xe Hà Nội Bình Thuận vẫn đang hoạt động bình thường. Hàng ngày có xe xuất phát từ bến xe Nước Ngầm. Quý khách lưu ý bắt các nhà xe trên tại các điểm dừng cố định, tránh bắt xe dù vẫy khách dọc đường vì xe đi lòng vòng gây mất thời gian. 

Quý khách đi xe Hà Nội Bình Thuận không cần phải cách ly và test Covid 19 cho cả 2 chiều đi. Trong quá trình di chuyển quý khách tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn cho bản thân và các hành khách khác trên xe. Trong trường hợp quý khách đi từ vùng đỏ về, vui lòng cung cấp thông tin cho nhà xe trước khi lên xe.