Xe Hà Giang Sapa: xe giường nằm 40 chỗ

Xe khách sạn di động Quang Tuyến Hà Nội Hà Giang
Xe cung điện di động Quang Tuyến Hà Nội Hà Giang

Xe Hà Giang Sapa: xe Limousine

Xe Cung Điện Di Động Quang Nghị

Thông tin tuyến xe Hà Giang Sapa

 • Quãng đường: 310 km
 • Thời gian di chuyển: 7h
 • Giá vé xe Hà Giang Sapa: 200.000đ/người
 • Điểm đón khách: Quế Võ
 • Điểm trả khách: bến xe Hà Giang, Sapa
 • Loại xe: xe khách giường nằm 40 chỗ, xe Limousine
 • Thanh toán: Quý khách thanh toán trực tiếp cho lái xe hoặc tại văn phòng nhà xe. Không cần cọc trước.
 • Lộ trình: Đón tận nhà TP Hà Giang, bến xe Hà Giang, TT Bắc Quang, ngã ba Vĩnh Tuy, Đông Yên, TT Yên Thế, TT Phố Ràng, bến xe Sapa, TP Lào Cai

Xem thêm: Đặt vé xe Hà Nội Lào Cai

                  Đặt vé nhà xe Quang Tuyến

Nhà xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến có đang hoạt động không?

Xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến vẫn đang hoạt động bình thường. Hàng ngày có xe xuất phát từ Hà Giang và Sapa Lào Cai. Quý khách lưu ý bắt các nhà xe trên tại các điểm dừng cố định, tránh bắt xe dù vẫy khách dọc đường vì xe đi lòng vòng gây mất thời gian.

Hiện tại việc đi lại được diện ra bình thường, không cần phải cách ly và test Covid 19 cho cả 2 chiều đi với xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến. Trong quá trình di chuyển quý khách tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y Tế đảm bảo an toàn cho bản thân và các hành khách khác trên xe. Trong trường hợp quý khách đi từ vùng đỏ về vui lòng cung cấp thông tin cho nhà xe trước khi lên xe.

Thông tin nhà xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến

[table id=50 /]

Nhà xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến hiện là một trong những nhà xe lớn nhất tuyến Hà Giang – Sapa Lào Cai dựa trên số lượng đầu xe và số tuyến khai thác. Nhà xe hiện đang phục vụ xe giường nằm 40 chỗ, xe Limousine. Trong trường hợp khách đi xe Hà Giang Sapa đêm tới nơi khoảng 3h30 sáng, nhà xe tạo điều kiện cho khách ngủ miễn phí trên xe tới sáng.

Xe cam kết chạy đúng số ghế trên xe, không nhồi nhét, bắt khách dọc đường, lái xe nhiều năm kinh nghiệm, chạy đúng tốc độ, đặt an toàn của hành khách lên đầu. Hơn nữa, nhà xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến luôn giữ gìn vệ sinh trên xe rất sạch sẽ trước khi đón khách. Điều này giúp cho nhiều hành khách hạn chế được tình trạng say xe mệt mỏi. Từ đó mang đến một chuyến đi hết sức tuyệt vời cho tất cả khách hàng khi trải nghiệm xe Quang Tuyến. Không những vậy nhân viên ở đây cũng rất nhiệt tình, luôn cẩn thận và tỷ mỉ trong việc chăm sóc khách hàng. Đặc biệt biết cách xử lý tất cả các tình huống rất thông minh và nhanh chóng. Với những ưu điểm trên, nhà xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến luôn đông khách, đặc biệt là dịp lễ Tết, vì vậy quý khách có thể liên hệ sớm để đặt vé. 

Hơn thế, với tính hình dịch bệnh phức tạp nhà xe còn thực hiện các biện pháp khử khuẩn để đảm bảo sức khỏe của hành khách. Giường ngủ bọc da êm ái, wifi, TV Led nhiều chương trình giải trí, hệ thống loa đài sống động, chăn ấm, nước uống và khăn lạnh đầy đủ. 

Nhà xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến luôn chạy đúng giờ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cho hành khách. Hàng tháng có nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi tại Vexe247 cho khách hàng đặt vé nhà xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến.

Tuyến xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến đang chạy:

 • Xe 40 chỗ: 20h10, 20h45 từ Sapa – Hà Giang và 20h10 từ Hà Giang – Sapa
 • Xe Limousine: 8h10, 9h10 từ Sapa – Hà Giang và 8h10 từ Hà Giang – Sapa

Địa chỉ văn phòng nhà Hà Giang Sapa Quang Tuyến:

 • Hà Giang: bến xe Hà Giang hoặc đón tại nhà
 • Sapa: bến xe Sapa

Các điểm đón trả của nhà Hà Giang Sapa Quang Tuyến:

Đón tận nhà TP Hà Giang, bến xe Hà Giang, bến xe Sapa, TP Lào Cai

Giá vé nhà xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến: 200.000đ – 250.000đ/người

Những tiện nghi của xe và ƯU ĐÃI của nhà xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến:

 • Xe giường nằm 40 chỗ: Free Wifi, nước lọc, chăn ấm, khăn lạnh, rèm che, dép đi lại tại các điểm dừng chân.
 • Xe Limousine: TV lớn, đèn LED, rèm che riêng tư, tai nghe, Wifi, khăn lạnh, nước uống đầy đủ
Xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến
Nhà xe Quang Tuyến Hà Giang - Sapa

Giá vé nhà xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến

Hiện tại, giá vé nhà xe Quang Tuyến

+ Xe giường nằm 40 chỗ: 200.000đ/vé

+ Xe Limousine: 250.000đ/vé

Nhà xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến hỗ trợ thuê xe máy

Xe máy là phương tiện di chuyển duy nhất giúp quý khách trải nghiệm hết cảnh đẹp hùng vĩ của Hà Giang. Nhà xe Quang Tuyến sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn dịch vụ thuê xe máy đi Đồng Văn, Mèo Vạc tốt nhất nếu quý khách đi từ Sapa tới. 

Ký gửi hàng hóa xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến

Gửi hàng bằng xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến là phương pháp chuyển phát nhanh và rẻ nhất. Nhận hàng sau 7 tiếng gửi, giá từ 30.000/đơn. Hầu hết các nhà xe đều có văn phòng ở Hà Giang và Sapa để nhận trả hàng. Liên hệ Long Hoan Express để được tư vấn chi tiết hơn. 

Quãng đường xe Hà Giang Sapa chạy là một lộ trình dài. Vì vậy quý khách cần lựa nhà xe một cách cẩn thận để đảm bảo sự thoải mái và phù hợp với lịch trình của bạn. Hy vọng với những thông tin trên, quý khách đã chọn cho mình nhà xe phù hợp để làm bạn đồng hành trong chuyến đi Sapa sắp tới.

Đánh giá nhà xe Hà Giang Sapa Quang Tuyến...
5/5
Đoàn mình 20 người đi từ Sapa - Hà Giang, mình đặt nhà xe Quang Tuyến. Mình rất ấn tượng vói sự phục vụ tận tình của các bạn phụ xe. Xe có nước uống miễn phí, free wifi và chăn ấm.
Review xe khách Như Quỳnh
Hà Trang
02/09/2020
5/5
Nhà xe Quang Tuyến là lựa chọn rất tốt cho các bạn. Lái xe rất chuyên nghiệp và lịch sự. Nhà xe tạo điều kiện cho bạn ngủ miễn phí trên xe khi tới Sapa lúc 4h sáng.
Review xe khách Hồng Quân
Tùng Lâm
30/10/2020
3.6/5
Mình đặt nhà xe Quang Tuyến từ Sapa đi Hà Giang. Lái phụ xe nhiệt tình, xe sạch đẹp. Chỉ tiếc là mình hơi say xe phải nằm tầng 2 nên hơi mệt. Các bạn nên gọi đặt xe sớm để có chỗ mong muốn.
Review xe khách Như Quỳnh
Phương Dung
25/11/2020