Thành phố Cao Bằng nổi tiếng với các địa danh: thác Bản Giốc, suối Lê Nin, hang Pác Pó,…Mỗi ngày lượng khách đến Cao Bằng đều rất nhiều. Bài viết này đại lý Vexe247 sẽ giới thiệu tới hành khách nhà xe Vĩnh Dung – một nhà xe hoạt động lâu năm tuyến Hà Nội – Cao Bằng. Xe xuất phát từ Hà Nội và Thái Nguyên. Xe xuất phát: 14h30, 20h, 20h30 và 21h. Quý khách có nhu cầu đặt vé xe Nhà xe Vĩnh Dung hoặc gửi hàng hóa, vui lòng liên hệ SĐT/Zalo bên dưới. 

Xe Hà Nội Cao Bằng: Xe Vĩnh Dung 40 giường (Bến xe Mỹ Đình, Sân Bay Nội Bài - TP Cao Bằng)

Xe Hà Nội Cao Bằng nhà xe Vĩnh Dung

Xe Hà Nội Cao Bằng: Xe Vĩnh Dung 34 phòng (Bến xe Mỹ Đình, Sân Bay Nội Bài - TP Cao Bằng)

Nhà xe Vĩnh Dung xe 34 giường VIP

Nhà xe Vĩnh Dung: Xe Hà Nội - Trùng Khánh từ Bến xe Mỹ Đình, Sân Bay Nội Bài

Xe Hà Nội Cao Bằng nhà xe Vĩnh Dung

Nhà xe Vĩnh Dung: Xe Hà Nội - Quảng Uyên từ Bến xe Mỹ Đình, Sân Bay Nội Bài

Xe Hà Nội Cao Bằng nhà xe Vĩnh Dung

Tuyến xe Hà Nội Cao Bằng

  • Quãng đường: 300km
  • Thời gian di chuyển: khoảng 8 tiếng
  • Điểm xuất phát: bến xe Mỹ Đình
  • Chuyến sớm nhất: 14h30 từ Hà Nội
  • Chuyến muộn nhất: 21h từ Cao Bằng
  • Giá vé: 300.000đ/người
  • Loại xe: Xe giường nằm 40 chỗ, xe khách sạn di động 34 phòng
  • Lộ trình: Mỹ Đình – Cầu Thăng Long – Nam Hồng – Kim Anh – Sóc Sơn – QL3 – Thái Nguyên – Bắc Kạn – Cao Bằng.

Đặt nhà xe Vĩnh Dung từ sân bay Nội Bài đi Cao Bằng

Nhà xe Vĩnh Dung chạy qua Nội Bài nên bạn có thể đợi xe đi qua đón mà không cần phải di chuyển vào nội thành Hà Nội. Từ sân bay Nội Bài, xe đón tại Ngã ba Kim Anh  (cách sân bay 3 km). Bạn có thể lựa chọn taxi hoặc đi xe điện từ sân bay để di chuyển tới ngã ba Kim Anh. 

Từ Sân bay Nội Bài – Cao Bằng: Xe đón lúc 10h15. Chiều Cao Bằng – Sân bay Nội Bài: Xe tới sân bay lúc 17h15.

Nhà xe Vĩnh Dung đi Trùng Khánh - Quảng Uyên

Đặt vé nhà xe Vĩnh Dung đi các huyện: Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc bạn nên đi xe đêm từ Hà Nội. Nhà xe xuất phát lúc 20h, 20h30 và 21h30 tới TP Cao Bằng lúc 5h sáng, sau khi trả khách ở thành phố xe tiếp tục chạy vào các huyện Trùng Khánh (thác Bản Giốc), Trà Lĩnh và Tà Lùng, khoảng 7h sáng là bạn tới nơi. 

Từ các huyện đi Hà Nội: Cách phổ biến nhất là bắt xe giường nằm đi thẳng từ các huyện về Hà Nội. Xe đón tại thác Bản Giốc (17h30), Trùng Khánh (18h), Trà Lĩnh (18h) và Tà Lùng (18h). Khoảng 5h sáng tới Hà Nội, bạn vẫn có thể tiếp tục ngủ miễn phí trên xe. Nếu bạn muốn đi xe ngày, bạn cần bắt xe buýt hoặc xe ghế ngồi 29 chỗ từ các huyện tới TP Cao Bằng và đón xe đi Hà Nội. 

Ký gửi hàng hóa nhà xe Vĩnh Dung

Gửi hàng từ Hà Nội – Cao Bằng bằng nhà xe Vĩnh Dung là phương pháp chuyển phát nhanh và rẻ nhất. Nhận hàng sau 8 tiếng gửi, giá từ 30.000/đơn. Nhà xe có văn phòng ở Hà Nội và Cao Bằng để nhận trả hàng.

Hy vọng với những thông tin về nhà xe Vĩnh Dung trên, quý khách đã lựa chọn nhà xe trở thành bạn đồng hành của mình. Chúc quý khách có một chuyến đi Cao Bằng vui vẻ và đầy trải nghiệm.

Đánh giá nhà xe Vĩnh Dung...
5/5
Đoàn mình 20 người đi từ Nội Bài - Cao Bằng, mình đặt xe Vĩnh Dung. Mình rất ấn tượng vói sự phục vụ tận tình của các bạn phụ xe. Xe có nước uống miễn phí, free wifi và chăn ấm.
Review xe khách Như Quỳnh
Hà Trang
02/09/2022
5/5
Xe Vĩnh Dung là lựa chọn rất tốt cho các bạn. Lái xe rất chuyên nghiệp và lịch sự. Nhà xe tạo điều kiện cho bạn ngủ miễn phí trên xe khi tới Cao Bằng lúc 4h sáng.
Review xe khách Hồng Quân
Tùng Lâm
2/8/2023
3.6/5
Mình đặt xe Vĩnh Dung từ Mỹ Đình đi Cao Bằng. Lái phụ xe nhiệt tình, xe sạch đẹp. Chỉ tiếc là mình hơi say xe phải nằm tầng 2 nên hơi mệt. Các bạn nên gọi đặt xe sớm để có chỗ mong muốn.
Review xe khách Như Quỳnh
Phương Dung
25/11/2022