Đặt vé Nhà xe Quang Tuyến đi Hà Giang từ Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lào Cai, Sapa. Tần suất khởi hành liên tục trong ngày.

Nhà xe Quang Tuyến: Xe Hà Nội Hà Giang

Xe Giường Nằm 40 Chỗ Quang Tuyến

Xe Giường Nằm Quang Tuyến Hà Nội Hà Giang

Xe Khách Sạn Di Động Quang Tuyến

Xe khách sạn di động Quang Tuyến Hà Nội Hà Giang

Xe Cung Điện Di Động Quang Tuyến

Xe cung điện di động Quang Tuyến Hà Nội Hà Giang

Nhà xe Quang Tuyến: Xe Sapa (Lào Cai) - Hà Giang

Xe khách sạn di động Quang Tuyến Hà Nội Hà Giang

Nhà xe Quang Tuyến: Bắc Ninh & Bắc Giang - Hà Giang

Xe Giường Nằm Quang Tuyến Hà Nội Hà Giang

Thông tin nhà xe Quang Tuyến

[table id=49 /]

Nhà xe Quang Tuyến hiện là một trong những nhà xe lớn nhất Hà Giang dựa trên số lượng đầu xe và số tuyến khai thác. Nhà xe hiện đang phục vụ xe giường nằm 40 chỗ, xe khách sạn đi động 34 phòng và cung điện di động 22 cabin. Các tuyến của nhà xe Quang Tuyến: Hà Nội – Hà Giang, Bắc Ninh, Bắc Giang – Hà Giang và Lào Cai Sapa – Hà Giang. Trong trường hợp khách đi xe đêm tới nơi khoảng 3h30 sáng, nhà xe tạo điều kiện cho khách ngủ miễn phí trên xe tới sáng.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi” nhà xe Quang Tuyến hiện là một trong những nhà xe lớn và quen thuộc nhất với khách hàng đi Hà Giang. Nhà xe Quang Tuyến cung cấp số lượng lớn xe giường nằm 40 chỗ. Xe cam kết chạy đúng số ghế trên xe, lái xe nhiều năm kinh nghiệm, chạy đúng tốc độ, đặt an toàn của hành khách lên đầu. Với những ưu điểm trên, nhà xe Quang Tuyến luôn đông khách, đặc biệt là dịp lễ Tết, vì vậy quý khách có thể liên hệ sớm để đặt vé. 

Hơn thế, với tính hình dịch bệnh phức tạp nhà xe còn thực hiện các biện pháp khử khuẩn để đảm bảo sức khỏe của hành khách. Giường ngủ bọc da êm ái, wifi, TV Led nhiều chương trình giải trí, hệ thống loa đài sống động, chăn ấm, nước uống và khăn lạnh đầy đủ. 

Nhà xe Quang Tuyến luôn chạy đúng giờ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển cho hành khách.

Hàng tháng có nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi tại Vexe247 cho khách hàng đặt vé nhà xe Quang Tuyến.

Xem thêm: Đặt vé xe Hà Nội Hà Giang

Tham khảo: Các xe cung điện Hà Giang 

Giá vé nhà xe Quang Tuyến

Hiện tại, giá vé nhà xe Quang Tuyến

+ Xe giường nằm 40 chỗ: 200.000đ/vé

+ Xe khách sạn di động: 250.000đ/vé

+ Xe cung điện di động: 400.000đ/cabin đơn – 600.000đ/cabin đôi. 

Tiện nghi nhà xe Quang Tuyến

Nhà xe Quang Tuyến nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, vì vậy nhà xe không ngừng cải tiến chất lượng, nâng cấp tiện nghi.

Xe có đầy đủ hệ thống wifi, máy lạnh, nước uống, chăn ấm cho khách. Đặc biệt, thiết kế giường rộng rãi giúp hành khách thoải mái nhất.

Đi xe nhà xe Quang Tuyến có cần cách ly không?

Để tránh tình trạng đông người ở bến xe, nhà xe Quang Tuyến hỗ trợ khách đặt vé online tại Vexe247. Quý khách đi xe Quang Tuyến không cần test Covid cả hai chiều và không cần cách ly. Quý khách tuân thủ quy tắc 5K của Bộ Y Tế khi đi xe. 

Trong trường hợp, quý khách đi từ vùng đỏ lên, cần cung cấp thông tin cho nhà xe trước khi lên xe. 

Nhà xe Quang Tuyến hồ trợ thuê xe máy

Xe máy là phương tiện di chuyển duy nhất giúp quý khách trải nghiệm hết cảnh đẹp hùng vĩ của Hà Giang. Nhà xe Quang Tuyến sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn dịch vụ thuê xe máy đi Đồng Văn, Mèo Vạc tốt nhất.

Nhà xe Quang Tuyến đón khách tại sân bay

Tại sân bay Nội Bài: nhà xe Quang Tuyến đón tại ngã ba Kim Anh (cách sân bay 3km). Bạn có thể lựa chọn taxi hoặc đi xe điện từ sân bay để di chuyển đến ngã ba Kim Anh. Cách khác bạn có thể yêu cầu xe đón tại sảnh sân bay (mất thêm 40.000đ phí vào cổng).

Lưu ý các xe sẽ đến sân bay sau 45 phút xuất phát từ nội thành (VD: 7h xuất bến thì 7h45 đến sân bay).

Ký gửi hàng hóa xe Quang Tuyến

Nhà xe Quang Tuyến nhận gửi hàng đi Hà Giang với mức giá từ 30.000đ/bưu phẩm. Thời gian nhận hàng siau 8 tiếng gửi. Nhận hàng tại bến xe thành phố Hà Giang. Phí gửi xe máy: Xe số (Honda Wave, Dream…) 300.000đ/xe. Xe tay ga (Vision, Airblade) từ 400.000đ/xe. Xe côn tay (Exciter, Honda Winner) 500.000đ/xe.

Bài viết là thông tin về nhà xe Quang Tuyến, nhà xe uy tín đi tới Hà Giang hiện nay. Nếu bạn đang chuẩn bị đi Hà Giang bằng xe khách thì nhanh tay liên hệ các nhà xe để đặt vé. Chúc các bạn có chuyến đi Hà Giang vui vẻ, an toàn và có thật nhiều trải nghiệm. 

Đánh giá nhà xe Quang Tuyến...
5/5
Đoàn mình 20 người đi từ Nội Bài - Hà Giang, mình đặt nhà xe Quang Tuyến. Mình rất ấn tượng vói sự phục vụ tận tình của các bạn phụ xe. Xe có nước uống miễn phí, free wifi và chăn ấm.
Review xe khách Như Quỳnh
Hà Trang
02/09/2020
5/5
Nhà xe Quang Tuyến là lựa chọn rất tốt cho các bạn. Lái xe rất chuyên nghiệp và lịch sự. Nhà xe tạo điều kiện cho bạn ngủ miễn phí trên xe khi tới Hà Giang lúc 4h sáng.
Review xe khách Hồng Quân
Tùng Lâm
30/10/2020
3.6/5
Mình đặt nhà xe Quang Tuyến từ Mỹ Đình đi Hà Giang. Lái phụ xe nhiệt tình, xe sạch đẹp. Chỉ tiếc là mình hơi say xe phải nằm tầng 2 nên hơi mệt. Các bạn nên gọi đặt xe sớm để có chỗ mong muốn.
Review xe khách Như Quỳnh
Phương Dung
25/11/2020