Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang là cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ đam mê phượt tới các địa danh vùng Tây Bắc, đặc biệt là Hà Giang. Xe chạy liên tục mỗi ngày. Quý khách đặt vé nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang từ Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh hoặc gửi hàng hóa, vui lòng liên hệ SĐT/Zalo bên dưới. 

Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang: Xe từ Hà Nội

Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang: Xe Giường Nằm 40 Chỗ

Xe Hà Nội Quảng Ngãi xe Bình Tâm

Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang: xe Limousine 13 - 16 - 25 chỗ

Xe Hà Nội đi Hà Tĩnh

Xe Cung Điện Hà Giang: Xe Quang Nghị

Xe Cung Điện Di Động Quang Nghị

Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang: Xe từ Bắc Ninh & Bắc Giang

Xe Cung Điện Di Động Quang Nghị

Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang: Xe từ Quảng Ninh

Xe Cung Điện Di Động Quang Nghị

Thông tin nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang

[table id=45 /]

Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang hiện là một trong những nhà xe lớn nhất và quen thuộc nhất với khách hàng đi Hà Giang. Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang cung cấp số lượng lớn đầu xe và số tuyến khai thác. Nhà xe hiện đang phục vụ xe giường nằm 40 chỗ và xe Limousine 13, 16 và 25 chỗ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Xe luôn đón khách đúng giờ, trả khách đúng địa điểm, không nhồi nhét khách, đón khách đúng số ghế quy định. Khi đi xe của nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi. Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối, nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe.

Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang với dàn xe hiện đại, lái xe dày dặn kinh nghiệm, phụ xe phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình đảm bảo đem đến cho bạn một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Xe được trang bị nước rửa tay, sát khuẩn, khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt hành phách trước khi lên xe. Giường ngủ êm ái, wifi, TV Led nhiều chương trình giải trí, hệ thống loa đài sống động, chăn ấm, nước uống và khăn lạnh đầy đủ. 

Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang phục vụ quý khách các chuyến đi sáng và đêm, khách hàng thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp với lịch trình cá nhân. Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang luôn chạy đúng giờ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, đặc biệt xe luôn chạy đúng tốc độ không phóng nhanh vượt ẩu mà vẫn chạy đúng thời gian di chuyển. Nếu có việc ảnh hưởng đến thời gian khởi hành thì nhà xe sẽ thông báo cho quý khách qua điện thoại trước chuyến đi. 

Tham khảo: Xe cung điện Hà Nội Hà Giang uy tín nhất

Xem thêm: Top 5 nhà xe Hà Nội Hà Giang 

Tiện nghi nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang

Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang với dàn xe hiện đại, lái xe dày dặn kinh nghiệm, phụ xe nhiệt tình đảm bảo đem đến cho bạn một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất. Xe được trang bị nước rửa tay, sát khuẩn, khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt hành phách trước khi lên xe. Giường ngủ êm ái, wifi, TV Led nhiều chương trình giải trí, hệ thống loa đài sống động, chăn ấm, nước uống và khăn lạnh đầy đủ, dép đi lại tại các điểm dừng chân. Với các dòng xe cung điện di động hay Limousine và Cabin VIP còn có thêm tai nghe, sạc USB,…tạo cho khách hàng cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. 

Ưu đãi: Khách đi xe đêm tới bến xe các tỉnh hoặc bến xe Hà Giang lúc sáng sớm có thể tiếp tục ngủ lại trên xe. Quý khách không cần cọc trước, thanh toán trực tiếp với lái xe.

Các tuyến của nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang

Tuyến Hà Nội – Hà Giang 

+ Loại xe Limousine 16 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành 7h, 7h20, 7h30, 12h20.

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành 8h, 8h45, 15h30, 16h15. 

Tuyến Hà Giang – Hà Nội

+ Loại xe Limousine 16 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành 7h30, 16h30. 

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành 9h15, 15h30, 21h.

Giá vé nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang

– Giá vé xe giường nằm Hà Nội – Hà Giang và ngược lại: 200.000đ/vé.

– Giá vé xe Limousine Hà Nội – Hà Giang và ngược lại: 300.000đ/vé. 

– Giá vé xe giường nằm Bắc Ninh, Bắc Giang – Hà Giang và ngược lại: 200.000đ/vé.

– Giá vé xe giường nằm Quảng Ninh – Hà Giang và ngược lại: 300.000đ/vé. 

Nhà xe Quang Nghị tư vấn cho thuê xe máy

Xe máy là phương tiện di chuyển duy nhất giúp bạn trải nghiệm hết được cảnh đẹp hùng vĩ của Hà Giang. Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang sẵn sàng tư vấn cho bạn dịch vụ thuê xe máy đi Mèo Vạc, Đồng Văn tốt nhất cho hành khách của nhà xe.

Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang đón khách tại sân bay Nội Bài

Tại sân bay Nội Bài: Nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang đón tại ngã ba Kim Anh (cách sân bay 3km). Bạn có thể lựa chọn taxi hoặc đi xe điện từ sân bay để di chuyển đến ngã ba Kim Anh. Cách khác bạn có thể yêu cầu xe đón tại sảnh sân bay (mất thêm 40.000đ phí vào cổng).

Lưu ý các xe sẽ đến sân bay sau 45 phút xuất phát từ nội thành (VD: 7h xuất bến thì 7h45 đến sân bay).

Ký gửi hàng hóa nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang

Nhà xe Quang Nghị nhận gửi hàng đi Hà Giang với mức giá từ 30.000đ/bưu phẩm. Thời gian nhận hàng siau 8 tiếng gửi. Nhận hàng tại bến xe thành phố Hà Giang. Phí gửi xe máy: Xe số (Honda Wave, Dream…) 300.000đ/xe. Xe tay ga (Vision, Airblade) từ 400.000đ/xe. Xe côn tay (Exciter, Honda Winner) 500.000đ/xe. Quý khách gửi hàng có thể gọi cho nhà xe để biết chính xác giá tiền tại thời điểm gửi. 

Trên đây là thông tin về nhà xe Quang Nghị xe Hà Giang, một trong những nhà xe tuyến Hà Giang uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang chuẩn bị đi Hà Giang bằng xe khách thì nhanh tay liên hệ các nhà xe để đặt vé. Chúc các bạn có chuyến đi Hà Giang vui vẻ, an toàn và có thật nhiều trải nghiệm.